Giới thiệu về chúng tôi

Chúng tôi là ai?

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CƠ KHÍ VIỆT MỸ  Chính thức thành lập  21/09/2016 các thành viên tham gia sáng lập Công ty và các thành viên trong hội đồng quản trị là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây lắp, đặc biệt là lĩnh vưc thiết kế, chế tạo dầm cầu và khung nhà thép tiền chế.
Chức năng hoạt động của công ty:

·        Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi, cấp thoát nước, lắp đặt trang thiết bị cho các công trình xây dựng.

·        San lấp mặt bằng; kinh doanh vận tải hanh khách, hàng hoá bằng phương tiện đường bộ; mua bán vật liệu xây dựng.

·        Sản xuất các sản phẩm kết cấu thép, các sản phẩm kim loại phục vụ cho xây dựng và kiến trúc.

·        Sản xuất các thiết bị nâng hạ dầm cầu trục, cổng trục; thiết bị nâng san ủi và bốc xếp.

·        Sản xuất máy phục vụ cho xây dựng và thiết bị công nghiệp.

·        Sản xuất các sản phẩm từ gỗ, đồ gỗ mỹ nghệ.

 

Trong vai trò nhà tư vấn – Thiết kế:

Việt Mỹ sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những giải pháp hữu hiệu nhất ngay từ giai đoạn đầu của dự án, giúp tạo hiệu quả tối đa cho đến lúc hoàn thành.

Sử dụng các phần mềm máy tính chuyên dụng, đảm bảo độ chính xác cao, giảm tối đa lãng phí trong quá trình gia công chế tạo, đồng thời đảm bảo hiệu quả cao nhất của kết cấu và tính thẩm mỹ cho công trình.

Trong vai trò nhà chế tạo xây lắp:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp, khung nhà thép tiền chế của Việt  Mỹ  được thiết kế và chế tạo chủ yếu từ các tấm thép tổ hợp, nhờ đó có khả năng tuỳ biến rất cao đáp ứng được mọi yêu cầu về kiến trúc và đem lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng.

Sự chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề và sản phẩm của Công ty được sản xuất trên dây chuyền tự động hoá với những máy móc thiết bị hiện đại đồng bộ, nên quá trình xây lắp của dự án luôn được thực hiên theo một quy trình giám sát chính xác, đảm bảo kỹ mỹ thuật, chất lượng và tiến độ giúp khách hàng yên tam khi sử dụng sản phẩm.

Việt Mỹ cũng hội tụ đầy đủ phẩm chất của một nhà quản lý dự án đầu tư xây dựng. Đặc biệt, công ty luôn đề cao tính kỷ luật của công nhân viên, liên lạc chặt chẽ giữa các bộ phận để phát huy tối đa sự cộng tác, thống nhất trong lúc thực hiện dự án bằng phương châm:

“ Giá cả cạch tranh – Kỹ thuật tiên tiến – Chất lượng hàng đầu – Thoả mãn nhu cầu khách hàng là mục tiêu theo đuổi của chúng tôi ”.

Việt Mỹ cung cấp cho khách hàng sản phẩm gì?

Với định hướng tập trung vào lĩnh vực nhà thép tiền chế, Việt Mỹ tự hào cung cấp cho khách hàng 2 dòng sản phẩm chính:

1. Kết cấu thép nhà xưởng, nhà máy.

2. Kết cấu thép nhà cao tầng.

 
Công trình  Đại học kinh tế quốc dân Hà Nội

Tại sao tôi nên chọn sản phẩm của Việt Mỹ

1.Thi công nhanh:

Nhờ áp dụng triệt để hệ thống thông tin điện tử trong hoạt động sản xuất và quản lý dự án theo phương pháp mới, khoa học, Việt Mỹ luôn đảm bảo tiến độ thi công nhanh hơn dự kiến từ 10% đến 15%.

2. Kiểm soát 100% công việc:

Bạn lo lắng khi thuê một đối tác gia công bên ngoài? Đừng lo! Việt Mỹ giúp cho khách hàng của mình kiểm soát 100% tiến trình sản xuất: Với hệ thống camera quan sát đặt tại nhà máy, chúng tôi liên tục chia sẻ những hình ảnh này cho khách hàng. Bạn có thể thoải mái ngồi tại văn phòng của mình và quan sát cách mà Việt Mỹ đang gia công sản phẩm.
Không chỉ vậy, định kỳ mỗi 2 ngày Việt Mỹ  lại gởi báo cáo chi tiết về tình hình dự án cho khách hàng qua fax hoặc email. Việc này được thực hiện hoàn toàn tự động bằng phần mềm quản lý dự án trực tuyến.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CƠ KHÍ VIỆT MỸ

Địa chỉ: Sô 183 Ngõ Hòa Bình Tổ 7 Phường Cự Khối Long Biên Hà Nội

Hotline: 0932 323 009

Email: vietmy.cokhi@gmail.com

Website: http://ketcauthepvietmy.com/